Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái hiên di động nhà hàng giá rẻ

Khi bạn kinh doanh dịch vụ nhà hàng cần một không gian đủ rộng và thoáng mát cho thực khách, một không gian thoáng mát hẳn thì không thể thiếu mái hiên di dộng được. Tùy thuộc vào tình hình, thiết kế ngoại thất của nhà hàng như thế nào để có có kế hoạch lắp ráp mái hiên được thuận lợi, đẹp.

Làm mái hiên di động nhà hàng tạo dựng một không gian tăng hoàn hảo mà không tốn kém nhiều chi phí lắp đặt, xây dựng, thi công, giảm thiểu kinh phí đầu tư cho chủ nhà hàng.

Mái hiên di động

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái hiên di động nhà hàng Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái hiên đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian nhà hàng của bạn.

Cấu tạo:

  • Thường cấu tạo của mái hiên di động nhà hàng chia làm bộ phận chính khung và bạt

Mái hiên di động

Những ưu điểm của mái hiên di động:

  • Quá trình thi công nhanh chóng gọn nhẹ không cần giấy phép xây dựng.
  • Khả năng bao phủ diện tích lớn. 
  • Chi phí xây dựng lắp đặt thấp hơn so với các loại mái cố định khác.
  • Vận hành sử dụng đơn giản và nhẹ nhàng. 

Mái hiên di động

Với dòng sản phẩm mái hiên di dộng của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che di động với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng.

0937 113 234

0937 113 234

Mái hiên di động nhà hàng giá rẻ Mái hiên di động nhà hàng giá rẻ
9/10 99 Bình chọn Mái hiên di động nhà hàng giá rẻ