Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái hiên di động điều khiển từ xa

Mái hiên di động điều khiển từ xa được xem là một bước cải tiến trong ngành thiết kế mái hiên di động. Mọi thao tác đều thực hiện bằng máy mà không cần phải dùng đến sức, thích hợp mọi không gian.

Mái hiên di động

Về hình thức, nó vẫn có thiết kế và công dụng giống như các loại bạt che mái hiên truyền thống khác. Điểm khác biệt và nổi bật hơn cả là cơ cấu điều khiển bằng motor tự động và remote nên mái hiên hoạt động linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cấu tạo của mái hiên di động điều khiển từ xa

  • Sản xuất với công nghệ cao nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi không gian cao cấp nhất.
  • Điều khiển từ xa bằng remote với 3 nút thao tác cơ bản là chỉnh lên, chỉnh xuống và nút dừng
  • Cấu tạo mô tơ trợ lực bên trong

Mái hiên di động

Ưu điểm của mái hiên di động điều khiển từ xa:

  • Các bạn có thể cuộn vào và đưa ra 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ cần 1 cú click và remote.
  • Dòng mái hiên này chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa, nắng hay gió bão. Chúng có bộ phận giảm sóc nên chịu lực rất tốt khi gió bão lớn.
  • Chỉ có 3 nút thao tác cơ bản là chỉnh lên, chỉnh xuống và nút dừng lại (stop) nên điều khiển rất dễ dàng, thuận tiện.
  • Đặt biệt loại này có moto trợ lực bên trong nên hơi tốn điện hơn loại thường nhưng tiện lợi và nhanh chóng hơn các loại kia rất nhiều.

Mái hiên di động

Từ những điều ở trên, bạn có thể việc xác định cách chọn lựa mái hiên hay mái xếp giá rẻ chính xác sẽ mang đến cho mình sự hài lòng, thỏa mãn với không gian thi công của mình. Bạn sẽ có một không gian gia tăng hoàn hảo nhất với chi phí chi trả cho quá trình thi công mái hiên di động thấp nhất với Vạn Thành Công

Ngoài ra, Vạn Thành Công còn liên tục cập nhật những mẫu mái hiên hot nhất, chất liệu mới nhất nhằm giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn.

 

0937 113 234

0937 113 234

Mái hiên di động điều khiển từ xa Mái hiên di động điều khiển từ xa
9/10 99 Bình chọn Mái hiên di động điều khiển từ xa