Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE NHÀ HÀNG GIÁ RẺ

Bạn đang dự định mở nhà hàng, quán ăn phục vụ cho việc ăn uống, quán nhậu, bạn đang muốn tạo ra một không gian thoáng đãng để đêm lại ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng, vừa phù hợp với chi phí của mình, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm mái che nhà hàng giá rẻ của Vạn Thành Công được, vì sao thế bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mái che nhà hàng

Mái che nhà hàng giá rẻ là một trong những dòng sản tâm huyết của chúng tôi, Vạn Thành Công ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhưng giá cả lại phải phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với nhiều tiêu chuẩn đặc biệt, mái che quán nhậu, nhà hàng của Vạn Thành Công đem đến cho bạn một không thêm đẹp từ mọi góc nhìn, tiện dụng, phù hợp với mọi thiết kế mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của bạn.

Một lựa chọn vô cùng thông minh cho việc trang trí cũng như che mưa che nắng cho quán của bạn, lại rất tiện dụng khi không cần bạn có thể xếp lại, tạo lại khoảng không gian thoáng cho quán, giúp thực khách dùng ngon miệng hơn, một ấn tượng không thể nào tốt hơn của quán bạn đối với khách hàng.

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che nhà hàng giá rẻ Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian khác nhau từ cổ điển đến hiện đại với nhiều kích cỡ và màu sắc.

Khi lắp đặt mái che nhà hàng bạn có thể lựa chọn các mức giá theo mức đầu tư, chi phí mà bạn đã hoạch định sẵn, chúng tôi cung cấp giá theo sự lựa chọn chất liệu bạc, cũng như chất liệu của khung mái che. Đảm bảo giá cả sẽ phù hợp với bạn so với các cơ sở mái che khác.

Mái che nhà hàng

Cấu tạo:

Mái che nhà hàng có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm bạt với khung sắt hộp hay sắt đặc hoặc inox để tạo ra những mô hình cho nhà hàng của bạn. Mái che nhà hàng có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Những ưu điểm của mái che nhà hàng:

  • Giá cả, chi phí thấp lại tăng thêm khoảng không gian lớn cho nhà hàng của bạn.
  • Có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét rất phù hợp với mọi không gian quán
  • Có tính thẩm mĩ cao, nó sẽ khiến cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.
  • Tạo bóng râm che nắng, che mưa hiệu quả, thực khách sẽ không còn lo ngại với những cơn mưa bất chợt.
  • Các tính chất đặc trưng là: nhẹ, sức bền, dễ sử dụng và lắp đặt nhiều vị trí khác nhau mà không cần giải phóng mặt bằng.
  • Dễ sử dụng, khi bạn muốn không cần nhu cầu sử dụng bạn có thể xếp gọn lại.

Mái che nhà hàng

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế những sản phẩm mái che mới lạ, đẹp mắt và ấn tượng dành cho mình mà không cần phải lo ngại về chất lượng và giá cả. Minh chứng cho điều này chính là việc đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Vạn Thành Công là đơn vị lắp đặt mái che cho mình và đa số đều có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy của chúng tôi.

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng.

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT MÁI CHE NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE NHÀ HÀNG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT