Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE NHÀ HÀNG

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, sự phát triển của đô thị. Bên cạnh đó sự nhìn nhận thẩm mỹ cho không gian sống của con người chúng ta mỗi ngày một nâng cao. Nhiều nhà hàng quán ăn được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đi kèm theo nó không thể không nhắc đến mái che nhà hàng, một sản phẩm làm tăng thêm không gian của bạn một cách thiết thực nhất.

Mái che nhà hàng

Mái che nhà hàng là một trong những dòng sản phẩm chính của chúng tôi, Vạn Thành Công ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vật tư làm mái che luôn phải đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đạt được các chỉ tiêu để xây dựng. Với nhiều tiêu chuẩn đặc biệt, mái che quán nhậu nhà hàng của Vạn Thành Công đem đến cho bạn một không thêm đẹp từ mọi góc nhìn, tiện dụng, muốn hiểu rõ bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mái che nhà hàng là 1 sản phẩm có giá thẩm mỹ cao đối với trang trí không gian thêm của quán bạn, là một lựa chọn vô cùng thông minh cho việc trang trí cũng như che mưa che nắng cho quán của bạn.

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che nhà hàng Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian khác nhau từ cổ điển đến hiện đại với nhiều kích cỡ và màu sắc.

Khi lắp đặt mái che nhà hàng bạn có thể lựa chọn các mức giá theo mức đầu tư, chi phí mà bạn đã hoạch định sẵn, chúng tôi cung cấp giá theo sự lựa chọn chất liệu bạc, cũng như chất liệu của khung mái che.

Cấu tạo:

Mái che nhà hàng có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm bạt với khung sắt hộp hay sắt đặc hoặc inox để tạo ra những mô hình cho nhà hàng của bạn. Mái che nhà hàng có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Mái che nhà hàng

Những ưu điểm của mái che nhà hàng:

  • Có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét rất phù hợp với mọi không gian quán từ những quán có diện tích nhỏ đến những quán có diện tích lớn.
  • Có tính thẩm mĩ cao, nó sẽ khiến cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.
  • Tạo bóng râm che nắng, che mưa hiệu quả, thực khách sẽ không còn lo ngại với những cơn mưa bất chợt.
  • Các tính chất đặc trưng là: nhẹ, sức bền, dễ sử dụng và lắp đặt nhiều vị trí khác nhau mà không cần giải phóng mặt bằng.
  • Dễ sử dụng, khi bạn muốn không cần nhu cầu sử dụng bạn có thể xếp gọn lại.

Mái che nhà hàng

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế những sản phẩm mái che mới lạ, đẹp mắt và ấn tượng dành cho mình mà không cần phải lo ngại về chất lượng và giá cả. Minh chứng cho điều này chính là việc đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Vạn Thành Công là đơn vị lắp đặt mái che quán nhậu cho mình và đa số đều có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy của chúng tôi.

Với dòng sản phẩm mái che nhà hàng của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng

 

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE NHÀ HÀNG TIỆN DỤNG MÁI CHE NHÀ HÀNG TIỆN DỤNG
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE NHÀ HÀNG TIỆN DỤNG