Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC TIỀN SẢNH

Mặt tiền tòa nhà là một nơi để mọi người nhìn nhận đánh giá độ sang trọng cũng như tiện nghi của khu nhà, là một nơi rất quan trọng vì vậy với mái che kính cường lực mặt tiền sẽ đem lại cho bạn một không gian thêm tiện lợi, mà còn nâng cao tính thẩm mỹ tăng độ sang trọng cho tòa nhà. Muốn hiểu vì sao lại thế thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vạn Thành Công nhé.

Mái che kính cường lực

Mái che kính cường lực tiền sảnh ra đời nhằm thay thế những vật liệu xưa cũ, mang lại một vẻ sang trọng, hiện đại, tinh tế vừa tận dụng không gian thêm vừa tạo cho bạn cảm giác thoáng mát, rộng rãi lại vừa an toàn chắc chắn cao.

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che kính cường lực Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian của bạn.

Sử dụng loại kính cường lực có khả năng uốn cong, kinh trong suốt hay kính màu đều được nhưng phải có độ dày trên 10 ly để đảm bảo an toàn. 

Mái che bằng kính cường lực là một trong những ứng dụng vô cùng đặc biệt được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt, rất phù hợp với tiền sảnh khu nhà, đặc biệt là trong các công trình lớn có tính thẩm mỹ cao. 

Cấu tạo:

Mái che kính cường lực có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm kết hợp với khung sắt hộp hay sắt đặc hoặc inox để tạo ra những mái kính đẹp cho nhà dân dụng hoặc các công trình xây dựng. Mái che kính cường lực có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Mái che kính cường lực

Những ưu điểm của mái che kính cường lực:

  • Khả năng bao phủ diện tích lớn. 
  • Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên chiếu vào ngôi nhà và ngăn cản ánh sáng có hại.
  • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, bảo vệ sức khỏe và khói bụi.
  • Mái kính cường lực bền đẹp và có tuổi thọ cao.
  • Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mái che kính cường lực

Với dòng sản phẩm mái che kính cường lực của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che kính cường lực với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng

 

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG TIỀN SẢNH ĐẸP MÁI CHE KÍNH CƯỜNG TIỀN SẢNH ĐẸP
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE KÍNH CƯỜNG TIỀN SẢNH ĐẸP