Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SẢNH KHÁCH SẠN

Bạn muốn khách sạn bạn thật nổi bậc trong mắt khách hàng, bạn muốn khách sạn bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy thì bạn không thể không lắp đặt mái che kính cường lực sảnh khách sạn được. Với nhiều tiêu chuẩn đặc biệt, mái che kính cường lực đem đến cho khách của bạn đẹp từ mọi góc nhìn, là một dòng sản phẩm tuyệt vời mà Vạn Thành Công mang lại, muốn hiểu rõ bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mái che kính cường lực

Mái che kính cường lực sảnh khách sạn là 1 sản phẩm có giá thẩm mỹ cao đối với trang trí tiền sảnh khách sạn là một lựa chọn vô cùng thông minh cho việc trang trí ngoại thất cho khách sạn của bạn.

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che kính cường lực Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian sảnh khách sạn của bạn.

Sử dụng loại kính cường lực có khả năng uốn cong, kinh trong suốt hay kính màu đều được nhưng phải có độ dày trên 10 ly để đảm bảo an toàn.

Cấu tạo:

Mái che kính cường lực có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm kết hợp với khung sắt hộp hay sắt đặc hoặc inox để tạo ra những mái kính đẹp cho nhà dân dụng hoặc các công trình xây dựng. Mái che kính cường lực có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Mái che kính cường lực

Những ưu điểm của mái che kính cường lực:

  • Có tính thẩm mĩ cao, sang trọng. Nó sẽ khiến cho sảnh khách sạn của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.
  • Có khả năng che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào bên trong khách sạn của bạn.
  • Có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Là bộ kết hợp của kính cường lực hoặc kính dán an toàn trên các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Mái che kính cường lực

Với dòng sản phẩm mái che kính cường lực của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che kính cường lực với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng.

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SẢNH KHÁCH SẠN ĐẸP MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SẢNH KHÁCH SẠN ĐẸP
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SẢNH KHÁCH SẠN ĐẸP