Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SÂN THƯỢNG

Mái che kính cường lực là một cải biến mới thay thế cho các loại mái che vật liệu cũ. Với chi phí thi công thấp và nhiều tiêu chuẩn đặc biệt, mái che kính cường lực đem đến cho ngôi nhà của bạn đẹp từ mọi góc nhìn cũng như hứng tốt mộ nguồn sáng từ thiên nhiên vào các thời điểm trong ngày, đặc biệt là một nơi thoáng mát như sân thượng thì không còn điều gì là tuyệt vời hơn.

mái che kính cường lực

Mái che kính cường lực sân thượng giúp ta lấy ánh sáng tốt nhất cho bạn và gia đình bạn tận hưởng được trọn vẹn nguồn ánh sáng từ tự nhiên, mang đến một sức khỏe dồi dào và một tinh thần tươi mới.

Mái che kính cường lực sân thượng là 1 sản phẩm có giá thẩm mỹ cao đối với trang trí ngoại thất của ngôi nhà là một lựa chọn vô cùng thông minh cho việc trang trí ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Ở những nơi có diện tích rộng, không gian thoải mái như sảnh chính hay ban công, tầng thượng,... mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao, độ an toàn đảm bảo tạo nên một không gian rộng rãi khi ứng dụng kính cường lực vào làm mái che.

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che kính cường lực Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian của bạn.

Sử dụng loại kính cường lực có khả năng uốn cong, kinh trong suốt hay kính màu đều được nhưng phải có độ dày trên 10 ly để đảm bảo an toàn.

Khi lắp đặt mái che kính cường lực bạn có thể lựa chọn các mức giá theo mức đầu tư, chi phí mà bạn đã hoạch định sẵn, chúng tôi cung cấp giá theo sự lựa chọn độ dày của kính cường lực, cũng như chất liệu của khung mái che.

mái che kính cường lực

Cấu tạo:

Mái che kính cường lực có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm kết hợp với khung sắt hộp hay sắt đặc hoặc inox để tạo ra những mái kính đẹp cho nhà dân dụng hoặc các công trình xây dựng. Mái che kính cường lực có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Những ưu điểm của mái che kính cường lực:

  • Tính thẩm mỹ: giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại, che nắng che mưa khi cần thiết những vẫn lấy ánh sáng tự nhiên, Ngoài ra có thể sử dụng khung sắt nghệ thuật giúp cho không gian sử dụng mái kính thêm mềm mại và không bị nhàm chán.
  • Tính lâu dài: Mái kính được làm từ khung sắt và kính cường lực do đó sản phẩm rất bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
  • Giá thành rẻ: Mái kính cường lực sân thượng được thi công nhanh, kết câu đơn giản do đó tiết kiệm chi phí.

Với dòng sản phẩm mái che kính cường lực của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

mái che kính cường lực

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che kính cường lực với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng

 

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SÂN THƯỢNG TIỆN DỤNG MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SÂN THƯỢNG TIỆN DỤNG
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC SÂN THƯỢNG TIỆN DỤNG