Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC

Con người, càng ngày càng đặt giá trị thẩm mỹ lên hàng đầu, hiện nay mái che kính cường lực ra đời nhằm thay thế những vật liệu xưa cũ, mang lại một vẻ sang trọng, hiện đại, tinh tế vừa tận dụng không gian thêm vừa tạo cho bạn cảm giác thoáng mát, rộng rãi lại vừa an toàn chắc chắn cao.

Mái che kính cường lực

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che kính cường lực Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian nhà hàng của bạn.

Vì được thiết kế bên ngoài không gian ngôi nhà, thường xuyên phải chịu nhiều tác động từ thiên nhiên nên khi sản xuất mái che kính cường lực, các đơn vị thi công thường sử dụng loại kính cường lực có khả năng uốn cong, kinh trong suốt hay kính màu đều được nhưng phải có độ dày trên 10 ly để đảm bảo an toàn. 

Mái che kính cường lực

Khi lắp đặt mái che kính cường lực bạn có thể lựa chọn các mức giá theo mức đầu tư, chi phí mà bạn đã hoạch định sẵn, chúng tôi cung cấp giá theo sự lựa chọn độ dày của kính cường lực, cũng như chất liệu của khung mái che.

Cấu tạo

Mái che kính có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm kính cường lực 10mm, 12mm hoặc 15mm kết hợp với khung sắt hộp hay sắt đặc hoặc inox để tạo ra những mái kính đẹp cho nhà dân dụng hoặc các công trình xây dựng. Mái che kính có thể dùng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao.

Những ưu điểm của mái che kính cường lực:

  • Khả năng bao phủ diện tích lớn. 
  • Kính cường lực trong suốt nên sẽ tận dụng hết được ánh sáng từ thiên nhiên, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào bên trong nhà. 
  • Có khả năng che nắng, che mua cực kì hiệu quả. 
  • An toàn cho người sử dụng
  • Dễ kết hợp để tạo nên không gian kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, cho không gian riêng biệt.
  • Tuổi thọ độ bền cao, không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chăn nắng khác.

Mái che kính cường lực

Với dòng sản phẩm mái che kính cường lực của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che kính cường lực với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng.

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP