Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

MÁI CHE KHU CHUNG CƯ

Hiện nay, quá trình đô thị hóa càng ngày càng nhanh, các khu nhà cao tầng, các khu chung cư xuất hiện càng nhiều, thì khi thiết kế và thi công xây dựng mái che tòa nhà đều phải đảm bảo một quy hoạch chiến lược, và bài bản. Nên khi muốn xây nhà hay lắp mái hiên, mái che hoặc mái xếp tòa nhà đều phải hợp lí thì bạn hãy liên hệ với chung tôi mai che Vạn Thành Công chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế mô hình và giá cả hợp lý nhất.

mái che khu chung cư

Với độ tiện dụng của dòng sản phẩm mái che khu chung cư Vạn Thành Công đã tung ra hàng loạt các mẫu mái che đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, phù hợp không gian nhà hàng của bạn.

Khi lắp đặt mái che khu chung cư bạn có thể lựa chọn các mức giá theo mức đầu tư, chi phí mà bạn đã hoạch định sẵn, chúng tôi cung cấp giá theo sự lựa chọn loại bạt che, cũng như chất liệu của khung mái che.

Cấu tạo:

Thường cấu tạo của mái che chia làm bộ phận chính khung và bạt

mái che khu chung cư

Những ưu điểm của mái che chung cư:

  • Khả năng bao phủ diện tích lớn. 
  • Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng, che mưa
  • Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp chung cư bạn luôn râm mát.
  • Tiện dụng và rất dễ sử dụng

Với dòng sản phẩm mái che khu chung cư của Vạn Thành Công không chỉ mang đến một không gian thêm tiện ích cho quí khách mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình.

mái che khu chung cư

Ngoài ra, Vạn Thành Công không dừng lại và tự thỏa mãn với những gì mình đạt được. Chúng tôi ngày càng có những thay đổi, cải tiến trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che di động với những tính ưu việt vượt trội để phục vụ khách hàng.

 

0937 113 234

0937 113 234

MÁI CHE KHU CHUNG CƯ TIỆN LỢI MÁI CHE KHU CHUNG CƯ TIỆN LỢI
9/10 99 Bình chọn MÁI CHE KHU CHUNG CƯ TIỆN LỢI